Tháng Mười 5, 2023

Tôi mơ thấy chiếc xe của mình bị đâm, và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Canh Tân. Trong công việc làm ăn chính thường bị kẻ gian lừa gạt, người trực tiếp xung đột với người khác sẽ có vận may hiếm có. Mơ vào mùa thu là điềm lành, mơ vào mùa xuân là điềm gở.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Người tuổi dậu, sửu, cùng cầu phú quý nên làm việc gì cũng phải bình tĩnh, không nên có tư tưởng tự cao tự đại. Có nhiều điềm không thuận lợi trong vận thế và sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác mơ thấy ô tô bị va chạm, điều này có nghĩa là thổ kim sẽ cùng sinh. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý trong sự nghiệp của mình, và sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm tiền từ những nơi khác. Đây là một điềm tốt.

Những người hoạt động buôn bán, đầu tư ở nước ngoài và các ngành nghề liên quan khác có giấc mơ này, có nghĩa là trên đời chung sống hòa thuận, nghĩa là người khác giúp đỡ lẫn nhau, người hợp tác với người khác có thể có điềm báo giàu có. tiền bạc.

Nằm mơ thấy giấc mơ này giống như nghi kỵ nhau vì những chuyện vặt vãnh, kết thân với người khác thường không dễ thuận lợi, kẻ tham tiền nhất quyết đi theo con đường của mình, cuộc sống khó suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *