Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy xe của mình bị đập phá là điềm báo gì? Nằm mơ thấy ngũ hành thuộc vàng có nghĩa là sự nghiệp của bạn có nhiều điều không như ý, bạn kết thân với những người vì những chuyện vặt vãnh mà tranh giành nhiều, trong lòng thường cảm thấy bất an. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người đi cầu tiền mơ thấy xe của mình bị đập phá, đi về hướng Tây là điềm lành, đi về hướng Đông là điềm lành, đi cầu tài lộc cùng với người tuổi Tý và sửu, sự kết hợp giữa con và xấu thì sự nghiệp ổn định, như ý có mối quan hệ tương hỗ với những người khác Những người hay nghi ngờ nên đối xử hài hòa với người khác, và không nên thù địch với người khác.

Trung niên nữ mộng không được suôn sẻ, vì chuyện tiền nong mà kết giao với người khác gây thù chuốc oán với người khác, trong lòng thường cảm thấy bất an, là điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Người già mơ thấy xe của mình bị đập phá là trong nhà có nhiều chuyện rối rắm, người trong nhà hay cãi cọ nhiều sẽ cảm thấy bất an về đường con cháu. Đối xử bình tĩnh với người khác với giấc mơ này là một dấu hiệu may mắn trong cuộc sống.

Học giả mơ thấy xe của mình bị đập phá, học hành khó tiến bộ. Những người đã mất danh tiếng thường có một cảm giác siêu thoát trong lòng, và họ chán nản trong lòng và bước ra khỏi giấc mơ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *