Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy ô tô bị đập phá là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối nước, nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp hanh thông, có thể hợp tác, cùng tồn tại với người khác. Đối xử chân thành với nhau thì sẽ gặp điềm lành. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy xe bị đập phá, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành. Cùng người cầm tinh con rồng và con chó cùng nhau mưu cầu sự giàu có, công việc làm ăn thường bị người khác lừa gạt, tài vận của nhau không yên ổn. Có nhiều dấu hiệu rắc rối.

Trung niên nữ nằm mơ thấy xe bị đập phá, là người vì tiền mà kết giao với người khác không tốt, sẽ cảm thấy khó hòa thuận với nhau. Những người tìm kiếm tiền nên đối xử bình tĩnh với người khác, và sự nghiệp của họ có thể được cải thiện.

Người già mơ thấy xe bị đập phá là điềm báo cuộc sống gia đình không suôn sẻ. Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn không nên vì những chuyện vặt vãnh mà tranh chấp với con cháu. Hãy cởi mở với người khác và cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.

Những người kinh doanh có được giấc mơ này đang tham gia bảo dưỡng ô tô, liên lạc qua điện thoại di động và các ngành liên quan khác. Vàng và nước cùng sinh, nghĩa là ăn hại làm ra tiền. Hầu hết trong số họ sẽ gặp may mắn về sự giàu có, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *