Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy xương trắng có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước. Nằm mơ thấy xương ngũ hành tượng trưng cho nước là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp bất trắc. Những người tìm kiếm tiền không được đưa ra quyết định của riêng mình. Nếu vướng mắc với người khác, họ sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Người khác lại cho rằng, nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu. Song hành cùng người tuổi Thìn, Dậu nên có nhiều điềm không thuận lợi trong sự nghiệp. Chủ yếu là khó chịu.

Những người làm nghề buôn bán, biểu diễn và các ngành nghề liên quan, ngũ hành kim thổ thủy thường bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp, dễ xảy ra tranh chấp tiền bạc, cuộc sống không thuận lợi, tài lộc khó đi. thông suốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy xương trắng, ngũ hành tương khắc thủy, chính sự nghiệp gặp nhiều rối ren, điềm báo tài vận khó thăng tiến, kẻ cầu tiền không nên dây dưa với người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy xương, điều này có nghĩa là sự nghiệp gặp phiền toái, tiền tài không được tự mình quyết định. Nếu có tranh chấp với người khác là điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *