Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy rắn khi mang thai liệu bạn có sinh con trai không? Ngũ hành hỏa có nghĩa là mùa hè nằm mơ thấy nhiều, là điềm báo sinh con trai. Hồi xuân, người nằm mộng thường có điềm sinh con gái. Khi mang thai mơ thấy rắn, con giống rồng, tính cách kiên quyết, quyết đoán.

Đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là không tốt. Những kẻ cãi cọ với người khác vì những chuyện vặt vãnh, là những kẻ vì những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất cái lớn.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy rắn, do chuyện tình cảm mà vướng vào người khác giới, bước lên vài thuyền là điềm hôn nhân không thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều chuyện không như ý.

Tuổi trung niên nữ mộng không được suôn sẻ, những người vì chuyện tiền bạc mà hay cãi vã với người khác thì sự nghiệp sẽ có điềm không thuận lợi, tài lộc khó vượng.

Những người hoạt động trong lĩnh vực ngoại thương, đại lý thu mua và các ngành liên quan khác mơ thấy rắn, đây là biểu tượng của cả nước và lửa. Trong kinh doanh chính, họ có thể có ý định hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, và nhau sẽ giàu có, đó là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy rắn, điều đó có nghĩa là họ sẽ làm nên chuyện trong sự nghiệp. Những người tìm kiếm tiền và đưa ra quyết định của riêng họ sẽ không thành công trong sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *