Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy ở trong một ngôi nhà cũ, ngũ hành thổ vượng, sự nghiệp gặp nhiều rối ren, là người vì tiền mà hay tranh chấp với người khác, nghĩa là tài lộc khó suôn sẻ. , và tiền bạc thường bị người khác lừa gạt, giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui xẻo.

Đối với nữ độc thân, ngũ hành tương sinh Thổ, trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, đối nhân xử thế ôn hòa, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, là điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp, kẻ ham tiền không nên có tư tưởng tự khẳng định mình, hòa thuận với người khác mới có được sự nghiệp.

Đối với những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác, thổ khắc mộc là biểu hiện của sự giàu có, họ có thể giúp đỡ người khác trong sự nghiệp, tìm của cải từ nhau có thể cải thiện lẫn nhau, đây là điều tốt điềm báo.

Những người làm nghề trang trí, gia công chế tạo và các ngành nghề liên quan khác thường sẽ bị vợ người khác lừa gạt, ai vướng phải tranh chấp đúng sai sẽ gặp bất lợi trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan, ngũ hành hỏa vượng, giấc mơ này cũng là điềm báo tài lộc không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *