Tháng Mười 5, 2023

Nam giới mơ thấy mãng xà khổng lồ, ngũ hành là hỏa, giấc mơ này là biểu tượng của hỏa trong địa chi. Xung quanh Chúa có nhiều điềm hung ác, có kẻ thù địch với nhau, của cải lẫn nhau hiếm có. Nằm mơ thấy mùa hạ là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền ở một nơi khác với gia đình của mình, mơ thấy một con trăn khổng lồ với sự nghiệp không tốt là một dấu hiệu cho thấy bạn thường bị những kẻ xấu lừa gạt trong sự nghiệp, tài lộc của bạn khó khởi sắc.

Những người làm trong lĩnh vực trang trí, sản xuất và các ngành nghề liên quan mơ thấy trăn khổng lồ, điều này có nghĩa là sự nghiệp sẽ được người khác giúp đỡ, mộc hỏa hanh thông, tài lộc đa phần là điềm tốt.

Nếu một người đàn ông độc thân có được giấc mơ này, công việc kinh doanh chính sẽ mở rộng và anh ta sẽ hợp tác và cùng tồn tại với những người khác. Hòa hợp với nhau sẽ mang lại may mắn, đó là điềm tốt.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy mình bị người khác lừa gạt, hoặc bị kẻ xấu cản trở, đường tài vận của nhau khó suôn sẻ. Nếu bạn hợp tác với người khác, bạn nên nhìn rõ mục đích của người khác.

Người già có giấc mơ này là do trong nhà có thêm con cháu phúc đức, gia đình có phúc, cuộc sống hạnh phúc, tuổi già bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *