Tháng Mười 2, 2023

Người độc thân mơ thấy đi xem mắt không thành, ngũ hành tương khắc mộc, tình duyên gặp chuyện không thuận lợi. Tuy có vận may nhưng lại không được lòng nhau, cuộc sống nhiều bất an, chuyện tình cảm không thể gượng ép với người khác. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài mơ về những buổi hẹn hò mù quáng. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và ngựa. Công việc làm ăn chính thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ gian. Vận may khó đến, trong đời gặp nhiều bất an, là điềm báo không lành.

Nam giới độc thân mơ thấy đi xem mắt không thành là điềm báo trong cuộc sống bất an, điềm phú quý hiếm có, kẻ ham tiền không nên có quan hệ xấu với người khác, sẽ gặp chuyện không thuận lợi trong cuộc sống.

Nữ giới độc thân mơ thấy đi xem mắt, là điềm báo cuộc sống bất an, người vì chuyện tiền bạc mà bị người khác dây dưa. Có nhiều điềm báo xui xẻo.

Những giấc mơ của người đàn ông trung niên không suôn sẻ, vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh ý tranh giành với người khác, họ thường khó chịu với nhau.

Nữ giới đang tan vỡ trong tình yêu mà mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ tình cảm không được suôn sẻ, cuộc sống khó suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *