Nữ giới mơ thấy mặt đất đầy kê, ngũ hành chi kim, ngũ hành chi Tân Kim, sự nghiệp có thể thăng tiến. Đa số là điềm lành, mang ý nghĩa mùa màng bội thu. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng với những người tuổi dậu và rồng mưu cầu phú quý, sự nghiệp hanh thông, phần nhiều là điềm lành.

Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực đầu tư và quản lý tài sản, bảo hiểm tài chính và các ngành liên quan khác, bạn sẽ có nhiều của cải hơn. Nằm mơ thấy hạt kê là bạn được thưởng trong sự nghiệp.

Nếu bạn là học sinh, bạn sẽ đạt điểm cao trong giấc mơ này, vàng và nước sinh ra cùng nhau, và bạn chủ yếu là người cẩn thận, có sự đột phá rõ ràng về điểm số, bạn không nên từ bỏ một cách nhẹ nhàng.

Giấc mơ về một người phụ nữ độc thân cho thấy sự nghiệp chính sẽ phát triển rất nhiều, hợp tác tốt với những người khác, gặp nhiều may mắn với quý nhân, tìm kiếm tài năng của nhau trong một thời gian dài. Nếu bạn nhận được giấc mơ này, đừng trút cảm xúc cá nhân của bạn. Những người có kế hoạch dài hạn có thể thành công trong sự nghiệp của họ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp không suôn sẻ, tài vận thường bị người khác ảnh hưởng. Những người có kỷ luật tự giác trong giấc mơ này có thể có tài sản, nhưng khả năng cá nhân của họ có hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *