Nữ giới mơ thấy đống gỗ, loại gỗ chủ yếu trong ngũ hành, nhận được giấc mơ này là biểu tượng của gỗ Yi, có nghĩa là may mắn phú quý, nhân duyên tốt đẹp, nghĩa là hạnh phúc lứa đôi. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xấu.

Người đang mang thai Lưu gia mơ thấy đống củi, trong tình cảm có nhiều chuyện vui, được người thương ưng ý, hòa thuận là điềm may mắn, nên quý trọng tình cảm, cả đời êm ấm.

Giấc mơ của phụ nữ đã kết hôn không được suôn sẻ, những người nằm mơ thấy hung tinh thường bị kẻ xấu lợi dụng, tâm tư quá tế nhị, cuộc sống thường không thuận lợi, độ lượng với người khác, sự nghiệp phát triển tốt đẹp.

Người già có giấc mơ này là có sức khỏe dồi dào, con cháu sẽ sinh ra nhiều người đức hạnh, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, chân thành hòa thuận với người khác, gặp nhau gặp nhiều may mắn.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác là những người tài năng và sự phát triển sự nghiệp của họ có thể có những điềm lành. Nếu bạn gắn bó với trái tim của mình, bạn sẽ có tài lộc suôn sẻ, sự nghiệp phát triển hơn và đối xử chân thành với người khác.

Đối với những người làm thủ công mỹ nghệ, sản xuất quà tặng và các ngành liên quan khác, củi lửa là dấu hiệu cho thấy công việc kinh doanh chủ yếu là tốt lành, tài lộc có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *