Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy phân, ngũ hành chi phối đất, là biểu tượng của đất xấu, đại biểu cho ngân khố, là điềm lành, cầu tài có thể được người khác giúp đỡ. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Cùng người tuổi Thìn và sửu tìm kiếm sự giàu có, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc kinh doanh chính, đây là một điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy phân, ngũ hành thống trị thổ, tài vượng. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ được người khác giúp đỡ, và bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nữ đã có gia đình mơ thấy phân, cả đời sẽ được người khác đối xử chân thành. Yêu cầu các dấu hiệu cải thiện.

Nếu phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành tương khắc. Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có điềm báo thành công trong sự nghiệp, có cơ hội được người khác giúp đỡ trong việc kiếm tiền.

Đối với người tuổi Tý nằm mơ thấy giấc mơ này ngũ hành thuộc thổ, có điềm báo may mắn trong sự nghiệp, là điềm tốt, gia đình hòa thuận.

Những người làm trong lĩnh vực bảo hiểm, sản xuất kim loại và các ngành liên quan khác sẽ có một giai đoạn vàng ở vùng đất mơ ước này, còn những người kiếm tiền từ thương tật thực phẩm sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *