Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy người thân đã khuất gọi điện cho mình, trong giấc mơ này lấy được nước ngũ hành, có nghĩa là quan hệ gần đây sẽ có chuyện rắc rối, ứ đọng trong lòng, trong giấc mơ sẽ bộc phát ra ngoài. Có nhiều rắc rối, sẽ dẫn đến bất an trong lòng. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa hè là điềm xui.

Mặc dù người thân đã khuất trong giấc mơ có dấu hiệu thương tiếc nhưng khi nói chuyện với bạn lại âm dương khác biệt, thì sắp tới vận khí sẽ không thuận lợi, tình cảm càng thêm rắc rối.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có thì đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam thì không tốt lành. Nếu bạn tham gia vào các ngành rượu, trà và các ngành liên quan khác, bạn sẽ có một sự nghiệp tốt, được người khác đối xử chân thành và sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến lên một tầm cao mới.

Phụ nữ độc thân mơ thấy có nhiều bất an trong mối quan hệ của họ. Cho dù có vướng mắc với người khác, cũng khó tìm được người yêu thương nhau thật lòng, khiến trong lòng sinh ra nhiều bất an.

Nam giới độc thân mơ thấy mình gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, nhưng đó là do gần đây tài lộc không tốt, sự nghiệp không phát triển được lâu, vướng vào nhiều dây dưa với người khác, trong lòng bất an.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác hầu hết đều được sinh ra với vàng và nước, kiếm tiền rất vất vả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *