Nằm mơ thấy ga xe lửa, ngũ hành thuộc thủy, mơ thấy giấc mơ này là hợp tác với người khác thuận lợi, có nhiều cơ hội được quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, kẻ cầu tiền giỏi thương lượng với người khác, và tứ phương có thể phú quý, mùa đông mộng là điềm lành, mùa thu mộng là xui xẻo.

Người cầu của cải mơ thấy nhà ga xe lửa, điều này cho thấy đi về phía bắc là điềm lành, nhưng đi về phía nam thì xui xẻo. Những người mưu cầu phú quý cùng với những người cầm tinh con cừu, lợn nếu nắm bắt được cơ hội thì sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, đây là điềm lành và là dấu hiệu của sự giàu có hơn.

Phụ nữ độc thân mơ thấy ga xe lửa, gia đình liên tục xảy ra tranh chấp, người trong nhà có người nghi kỵ với người lớn tuổi gia trưởng là điềm báo trong gia đình thường xuyên xảy ra tranh chấp.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhà ga cho biết trong sự nghiệp thường vướng vào thị phi với người khác, còn nếu là người tự cao tự đại thì có nghĩa là sự nghiệp sẽ không suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác mơ thấy nhà ga thì sẽ được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong tương lai gần, có những dấu hiệu cho thấy những người làm nghề ngư nghiệp, nông sản và các ngành liên quan khác sẽ trở nên giàu có, xung quanh bạn có nhiều quý nhân. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *