Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình kết hôn với người khác, ngũ hành tương khắc mộc, quan hệ tình cảm có nhiều điềm bất lợi. Nếu vì chuyện tình cảm mà đánh nhau với người khác thì cả hai bên đều bị tổn thương, cuộc sống sẽ không yên ổn. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm xấu. Đối với những người thường xuyên bị người khác nghi ngờ vì chuyện tiền bạc thì đó là điềm báo sự nghiệp chính khó làm việc gì.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình kết hôn với người khác thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình gặp nhiều may mắn, con cháu đề huề, có người làm trụ cột.

Người già hay gặp ác mộng, thể chất không tốt. Nếu trong gia đình có người ốm đau sẽ càng khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Những người đang mang thai Lưu Gia có giấc mơ này. Nằm mơ thấy mùa xuân, có nhiều điềm báo sinh con gái nhưng tính tình ôn hòa, phần nhiều là phúc khí trong gia đình. Đây là một điềm lành.

Tham gia vào việc bảo vệ môi trường, vệ sinh và các công việc liên quan khác, đất hạn chế gỗ là một dấu hiệu của sự giàu có và hầu hết trong số họ đang giúp đỡ người khác. Những người có cá tính mạnh sẽ gặp xui xẻo về sự giàu có.

Người làm ăn gặp giấc mơ này, nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, nghĩa là ăn nên làm ra, làm ăn phát đạt, nhiều nghề nghiệp có thể gặp điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *