Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy vào chùa thắp hương, ngũ hành hỏa vượng, mơ thấy thắp hương lễ Phật, ngũ hành chi phối hỏa nhỏ, là sự nghiệp nhiều do dự, trong lòng trì trệ. , xuất hiện trong giấc mơ, nếu có tiền trên đời cùng người khác Tranh luận, có nghĩa là cả hai bên đều sẽ chịu thiệt. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Đừng nghi kỵ lẫn nhau với người khác. Đó là một dấu hiệu của sự nghiệp khó khăn. Nếu trong cuộc sống có nhiều điều bất an sẽ không thuận lợi cho sự nghiệp.

Nếu là nữ giới độc thân mà có giấc mơ này thì sự nghiệp thường bị người khác mê hoặc, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ám chỉ tài vận khó thăng tiến. Nếu cô ấy gặp rắc rối về tiền bạc, sự nghiệp của cô ấy sẽ rắc rối hơn.

Nữ giới mới kết hôn gặp phải giấc mơ này thì ngũ hành hỏa vượng, ở trên đời không tốt, thường bị người khác mê hoặc, tài vận gặp chuyện không thuận lợi, trong lòng bế tắc, trong mộng mới phát ra. .

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác nếu nằm mơ thấy củi lửa sáng là điềm báo này thì họ sẽ có nhiều của cải, được người khác tin tưởng thì mới có thể hưởng của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *