Tháng Mười 4, 2023

Nữ giới mơ nhặt được rất nhiều tiền và tiền mặt, ngũ hành tương khắc kim, sự nghiệp chính thường bị người khác ảnh hưởng, xung quanh có nhiều điềm tiểu nhân, kẻ cầu tiền không thể cứ đi theo con đường của mình, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ nhặt được nhiều tiền, tiền mặt là điềm báo sự nghiệp không may mắn. Chỉ những ai có được giấc mơ này mới gặp nhiều may mắn, từ đó có cơ hội làm giàu. Nếu có cãi vã với người khác, sẽ khó hòa hợp với nhau.

Khi phụ nữ đã có gia đình nhặt được tiền, có nhiều dấu hiệu rắc rối khi kết thân với người tình. Mối quan hệ giữa hai người không được hài hòa, thường xuyên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, trong nhà bất hòa.

Người già mơ thấy giấc mơ này là khỏe mạnh, con cháu đức độ, phần nhiều là điềm lành.

Đối với những người làm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, truyền thông và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo lửa có thể chinh phục vàng và kiếm ra tiền. Bạn chỉ có thể kiếm được tiền nếu bạn có một sự nghiệp ổn định. Nếu bạn có những ý tưởng không thực tế, sự nghiệp của bạn sẽ khó diễn ra suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến, sản xuất, ăn uống và các ngành liên quan khác, tuy trong giấc mơ này có của cải nhưng nên cùng người tiến lên và cùng lui, đừng vì chuyện tiền bạc mà dây dưa với người khác, lo lắng cho nhau .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *