Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới mơ nhặt được nhiều trang sức bằng vàng. Ngũ hành thống trị vàng, là biểu tượng của Tân Tân. Sự nghiệp chính gặp nhiều rắc rối, ai hay cãi cọ với người khác vì chuyện tiền bạc sẽ có điềm báo tài lộc không thuận lợi. Giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhiều vàng bạc châu báu, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Cùng với những người tuổi sửu và lợn cùng nhau mưu cầu sự giàu có, có thể được người khác đánh giá cao trong công việc kinh doanh chính, đây phần lớn là dấu hiệu của sự giàu có.

Nữ giới độc thân mơ nhặt được nhiều trang sức bằng vàng, còn người vì chuyện tiền bạc mà hay cãi vã với người khác, ngụ ý vận may của cải không kéo dài lâu, bạn sẽ thường xuyên lo lắng tìm kiếm tiền tài.

Nữ giới đã có gia đình mơ nhặt được nhiều đồ trang sức bằng vàng, điều này cho thấy người có nhân cách tốt sẽ có cơ hội giàu có, không nên vì chuyện tiền bạc mà cãi cọ với người khác.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Gia chủ có nhiều điềm báo cãi vã, con cháu hiềm khích vì chuyện tiền bạc, tài lộc không như ý.

Học giả mơ thấy trang sức, điều này có nghĩa là người nào ham danh lợi nhanh chóng thì học hành không thành, trong lòng có nhiều điều phiền muộn. Bực bội trong tim, xuất hiện trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *