Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy mình cùng người khác ăn dưa hấu, trong giấc mơ này nhận được mộc của ngũ hành là điềm gỗ sáng, lửa vượng. Hầu hết họ đều giúp đỡ người khác, và có rất nhiều tiền. Đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về dậu và sửu.

Nữ giới độc thân mơ thấy củi lửa sáng sủa, công việc làm ăn chính sẽ được người khác hỗ trợ. Có nghĩa là mỗi người có rất nhiều tiền, phần lớn là điềm lành. Nếu vì chuyện vặt vãnh mà xung đột với người khác, tài vận của nhau sẽ không thuận lợi, sự nghiệp khó thành.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này thì sự nghiệp có thể thuận hòa với người khác. Nằm mơ thấy dưa hấu cho biết cuộc sống sẽ suôn sẻ, tài lộc được nâng cao. Đây là một điềm tốt.

Người già có giấc mơ này là được suôn sẻ, khỏe mạnh, con cháu có nhiều phúc đức.

Những người làm trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành nghề liên quan, ngũ hành thuộc hỏa, được quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp nên vận trình tài lộc có thể tăng cao, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *