Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy bài thi, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, là điềm báo tài vận không thuận lợi. Những người ham tiền thường có dấu hiệu rắc rối trong sự nghiệp. Nếu vì vướng mắc mà kết thân với người khác, họ rất bất an, tài lộc khó thành. Trong một thời gian dài, những giấc mơ vào mùa đông là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa thu là không may mắn.

Người đang học hành trong giấc mơ thấy mình gặp nhiều may mắn trong học tập, đó là điềm báo tốt lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình đang lo lắng về sự nghiệp, người hay tranh chấp tiền bạc với người khác sẽ cảm thấy khó hòa thuận với nhau, khó nâng cao vận may.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Có nhiều dấu hiệu sa sút trong sự nghiệp chính. Họ chiến đấu với những người khác vì vấn đề tiền bạc.

Nếu gần đây bạn bị mất đồ quan trọng và mơ thấy giấy thi thì đồ khó lấy lại được, đồ liên quan đến tài chính lại càng bất lợi.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy thi cử, ngũ hành thuộc thủy là người khôn ngoan, có thể thu nạp của cải từ mọi hướng, hoặc có lòng tự tin, làm chủ được đại cục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *