Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy Bồ tát là điềm báo gì? Ngũ hành trong giấc mơ này chủ yếu là lửa. Những ai có được giấc mơ này sẽ có một sự nghiệp rất phát đạt trong tương lai gần. Họ sẽ dựa vào sức mạnh của chính mình để đạt được thành công. Những giấc mơ mùa đông là điềm gở.

Người kinh doanh có giấc mơ này có điềm báo sắp bị thua lỗ, người làm công việc trung gian, buôn bán trung gian và các công việc liên quan khác có thể thu được lợi lộc, làm gì cũng dễ thắng.

Người đang mang thai Lưu gia gặp giấc mơ này, biểu thị mùa xuân sẽ sinh quý tử, thời gian sinh nở kéo dài, cần chú ý điều xui xẻo.

Nếu đàn ông đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì rất có thể sắp tới mọi việc sẽ thành hiện thực. Anh ấy có cả trí tuệ và lòng dũng cảm. Quan sát sâu sắc và cẩn thận có lợi cho việc dẫn dắt sự vật thay đổi một cách tinh tế và khéo léo.

Nữ giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là nhà cửa sẽ có điềm lành, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có thể quán xuyến cuộc sống gia đình. Dù vất vả nhưng sẽ được chồng tôn trọng và yên tâm.

Người cao tuổi nếu có giấc mơ này là chúc sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *