Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy bồn cầu bị tắc và nhìn thấy phân, giấc mơ này ngũ hành thổ chủ là biểu tượng của sự phiền muộn, của cải. Chỉ bằng cách hợp tác với những người khác trong giấc mơ này, bạn mới có cơ hội kiếm tiền. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người muốn tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là điều không may mắn. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc dậu và rồng.

Nữ giới độc thân mơ thấy, tuy có dự định lâu dài nhưng nếu thường xuyên gặp kẻ tiểu nhân, tranh giành với người khác thì sự nghiệp bị ảnh hưởng, không tiến lên được, vận số khó thay đổi.

Đối với những ai đang làm trong lĩnh vực dệt may, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác mà mơ thấy giấc mơ này là điềm báo gỗ vượt đất, hái ra tiền. Công việc kinh doanh thường bị người khác lợi dụng, là điềm báo của nhiều kẻ xấu. Chỉ bằng cách làm những điều chân thành với người khác, bạn mới có thể có được sức mạnh của sự giàu có.

Người sắp tới có ý định đầu tư, mơ thấy bồn cầu bị nghẹt, công việc làm ăn không thuận lợi, thường xuyên bị người khác lợi dụng, là điềm tiểu nhân tranh giành nhau, khó cải thiện sự giàu có may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *