Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy chăn bông bị ngâm trong nước, ngũ hành quản thủy là điềm báo tài lộc dồi dào, thường được quý nhân giúp đỡ. Tìm kiếm sự giàu có là tốt, và những người hòa thuận với những người khác sẽ tồn tại lâu dài.

Nằm mơ thấy mình ngâm chăn nghĩa là bạn sẽ gặp may mắn trong công việc thời gian gần đây. Nếu bạn mưu cầu sự giàu có, bạn sẽ có người khác giúp đỡ, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển tốt. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cùng với chuột và hổ tìm kiếm sự giàu có, và sự nghiệp của bạn sẽ càng tốt hơn.

Nữ giới độc thân mơ thấy quan hệ tình cảm không thuận lợi mà vì chuyện tình cảm mà gây gổ với người khác, quan hệ vợ chồng không suôn sẻ thì nên điều chỉnh lại tâm lý, hạn chế tranh cãi với người khác vì vướng bận tình cảm.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam thì không tốt lành. Những người tham gia quản lý khách sạn, dịch vụ rượu và các ngành liên quan khác có nhiều nghề nghiệp hơn và được người khác giúp đỡ, và kiếm tiền có thể là một điều tốt.

Người bệnh nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm may mắn, khi có dấu hiệu khỏi bệnh thì thể trạng sẽ được cải thiện.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là mộc chính, nếu mơ thấy thủy và mộc này kết hợp với nhau thì đó là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, phần nhiều là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *