Tháng Chín 23, 2023

Có phải một người phụ nữ mơ thấy một con chim là giấc mơ của thai nhi? Ngũ hành thuộc kim, là tượng trưng cho những giấc mơ của thai nhi. Vào mùa thu, có nhiều điềm báo trong giấc mơ sinh con trai, gia đình phúc lộc song toàn.

Nữ độc thân mơ thấy chim, cho thấy công việc chính sẽ có người giúp đỡ, nếu đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp sẽ có điềm lành.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy chim, đó là biểu tượng ám chỉ tình dục. Nếu xung quanh nàng có quá nhiều đào hoa thì quan hệ với người khác giới phức tạp, tình cảm có nhiều điềm không lành, tài lộc khó khởi sắc.

Nếu người cao tuổi nằm mơ thấy điều này thì trong cuộc sống sẽ cảm thấy bất an, trong nhà xảy ra nhiều cãi vã, quan hệ gia đình không hòa thuận, cuộc sống bất an. Những ứ đọng trong lòng hiện ra trong mơ.

Những người làm trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác sẽ gặp vận rủi về tài lộc. Những người tham tiền thường bị người khác lừa gạt.

Người làm ngành dịch vụ, đồ uống và các ngành nghề liên quan, nằm mơ thấy vàng và nước cùng sinh là điềm báo trong sự nghiệp sẽ có quý nhân giúp đỡ, vì chuyện tiền bạc mà nghi kị với người khác, đó là điềm xấu trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *