Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy chim công xòe đuôi có ý nghĩa gì? Ngũ hành là chính mộc. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, chính là điềm báo sự nghiệp hanh thông, mộc hỏa, là điềm báo may mắn. Người mưu cầu tiền bạc không được tranh giành với người khác mà hãy để tự nhiên thuận theo tự nhiên, mọi việc đều tốt đẹp. Người có vận may và nghịch cảnh không hành động liều lĩnh.

Vào mùa xuân, tôi mơ thấy một người phụ nữ với một con công đang xòe đuôi, điều này có nghĩa là mối quan hệ sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn có một người thân yêu, bạn là một mối quan hệ tốt với nhau. Nếu được người khác chúc phúc thì tình cảm giữa hai người sẽ bền lâu, lấy được chồng giàu có.

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa hè, mọi việc sẽ không suôn sẻ, bạn sẽ không xử lý tốt trong cuộc sống, bạn sẽ thường có ý tưởng vướng mắc giữa người khác giới, thế giới khó khăn, bạn sẽ có cảm giác trốn tránh trong lòng sẽ gặp chuyện không thuận lợi trong cuộc sống, người có nhu cầu tình cảm mạnh sẽ cảm thấy bất an hơn trong cuộc sống .

Mùa thu mơ thấy chim công xòe đuôi, vàng và gỗ là điềm giàu sang, làm chính sự sẽ có quý nhân.

Nằm mơ thấy chim công xòe đuôi vào mùa đông là điềm báo thủy hỏa tương khắc, sự nghiệp có nhiều mưu sự không thuận lợi, tài lộc khó khăn, vất vả, danh lợi bị hủy hoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *