Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy chó cắn quần áo của mình, điều này cho thấy chó đại biểu cho ngũ hành thổ, là tượng trưng của hỏa viện. Có một cách khắc chế, mùa hạ mộng là điềm lành, mùa xuân mộng là xui xẻo.

Nằm mơ thấy chó cắn vào quần áo của mình cho thấy sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, khó kiếm được tiền, cuộc sống bất an, quan hệ với người khác không tốt nên tài lộc sẽ không thuận lợi.

Người đi cầu tiền mơ thấy chó cắn quần áo, đi về hướng Nam là điềm lành, đi về hướng Bắc là điềm xui, chẳng hạn như làm ăn với người cầm tinh, cầm tinh, giấc mơ này là điềm báo không tốt cho bạn. của cải, đừng đối xử với người khác Quá lệ thuộc.

Nữ độc thân mơ thấy chó cắn quần áo của mình, nghĩa là tình cảm nhiều thăng trầm, những người vì tình cảm mà tranh giành với người khác thì thường bị vướng vào lưới tình.

Phụ nữ đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Trong kinh doanh chinh, toi co quan he tranh cai voi nhau, gay tranh cai voi nhau.

Những người làm trong ngành dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan mơ thấy bị chó cắn, cho thấy công việc kinh doanh chính không thuận lợi, là điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *