Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy chó cắn vào chân phải của mình, điều này cho thấy ngũ hành chi phối thổ, là điềm thổ vượng. Chỉ khi chiếm được lòng tin của người khác, bạn mới có cơ hội làm giàu. Đừng tranh cãi với người khác vì tiền. Giấc mơ mùa hè Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nhưng nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy chó cắn vào chân phải. Đi về phía nam là tốt, nhưng không may mắn khi đi về phía bắc. Cùng người tuổi Mão và Mùi tìm kiếm sự giàu có, cả hai đều gặp rắc rối trong sự nghiệp. Đây là một điềm báo không may mắn. .

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp chính đang thuận lợi, là điềm báo tài lộc dồi dào, kiếm tiền có thể gặp may mắn.

Nếu một người phụ nữ mới kết hôn có giấc mơ này, cô ấy sẽ tranh chấp rất nhiều với người khác về tiền bạc và cảm thấy khó hòa hợp với những người khác. Chỉ bằng cách làm những việc thực tế, những người tìm kiếm tiền mới có cơ hội kiếm được tiền.

Nữ giới vừa thất tình mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi, bởi xung quanh mình có quá nhiều vận may, quan hệ phức tạp với người khác giới, tình cảm không thuận lợi.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, mộc khắc thổ là dấu hiệu của sự giàu có. Được sự tin tưởng của người khác và có thể làm được cả sự nghiệp là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *