Nữ giới mơ thấy chó cắn chân trái, ngũ hành chi phối thổ, là điềm mộc khắc thổ vượng tài. Nằm mơ thấy chó cắn vào chân cho thấy trong sự nghiệp có nhiều tư tưởng vướng bận với người khác, tài lộc gặp nhiều điều bất lợi.

Trong giấc mơ mùa xuân, những người mệnh Mộc có khả năng giữ cho lông mày không bị rụng nên có thể tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp, nhưng những người gắn bó với tâm sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nằm mơ thấy mùa hè bị chó cắn vào chân, đất nóng lửa lớn là sự nghiệp không suôn sẻ, nhưng lại là điềm báo bạn nghe lời vu khống của kẻ xấu, sự nghiệp thường bị người khác ảnh hưởng, không nên tốt để yêu cầu tiền.

Nếu giấc mơ vào mùa thu không suôn sẻ, sự nghiệp chính có thể có dấu hiệu của sự giàu có. Nếu người ham tiền làm việc gì tùy tiện, đó là điềm báo sự nghiệp đang thu được kết quả gấp đôi với công sức bỏ ra một nửa.

Giấc mơ mùa đông không suôn sẻ, chủ nhân của giấc mơ này xử lý tình duyên không tốt, vì chuyện tiền bạc mà vướng vào người khác, sự nghiệp thường bị ảnh hưởng.

Đối với phụ nữ mới kết hôn thì giấc mơ này không được suôn sẻ, trong gia đình có nhiều tranh chấp, điềm báo bất an trong cuộc sống.

Doanh nhân mơ thấy giấc mơ này, mùa xuân đến cây cối chết tươi, tù tội được tha, bệnh lâu khỏi sẽ có thuốc, công danh sự nghiệp hanh thông, phú quý thịnh vượng, vạn sự như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *