Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy chó và mèo cùng xuất hiện, thuộc ngũ hành của chó là thổ, ngũ hành của mèo thuộc mộc. Giấc mơ này là điềm báo tài lộc nếu mộc khắc thổ. Nếu người cầu tiền giỏi đàm phán với người khác, sẽ có vận may giàu có năng động, nghĩa là tiết kiệm. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy chó mèo cùng xuất hiện là điềm báo tài lộc dồi dào, hàm ý chỉ có thể nhờ người khác giúp đỡ mới có được tiền tài, là điềm báo tự nhận khó thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ đã kết hôn mà có giấc mơ này, điều này có nghĩa là sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi về tài lộc, sẽ có chuyện không hay với người khác, cuộc sống của nhau cũng không được suôn sẻ.

Nữ giới vừa thất tình có giấc mơ này, mộc hãm thổ là điềm giàu sang, người gặp nhiều may mắn xung quanh đa phần là bị người khác cướp mất, tức là xung quanh có người thứ ba, chuyện tình cảm không thể gượng ép.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác gặp nhiều áp lực trong nghề nghiệp, trong lòng họ cảm thấy bất an.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác mơ thấy chó mèo xuất hiện cùng nhau là điềm báo giàu có, sự nghiệp ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *