Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy mình chọn đồ trang sức bằng ngọc, ngũ hành thuộc kim, có được giấc mơ này là biểu tượng của Tân Tân, công việc chính có thể thuận buồm xuôi gió, giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về ngựa và dậu. Nếu công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối thì khó mà phát đạt được của cải.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình chọn đồ trang sức bằng ngọc bích, đồ trang sức này đã được người khác sử dụng gần hết. Tìm kiếm tiền sẽ là bất lợi. Nếu bạn làm mọi việc một cách trung thực, sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình chọn trang sức bằng ngọc bích, tuy có lòng thành của người khác giúp đỡ nhưng đúng sai tranh chấp sẽ khó vượng tài, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Nếu người già có giấc mơ này là người mắc bệnh phổi, bệnh đường hô hấp thì thể chất sẽ bất lợi hơn nên cần chú ý đến chế độ ăn uống.

Đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm lành, điềm báo của vàng và nước, sự nghiệp hanh thông.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác có thể có cơ hội suôn sẻ để có được sự nghiệp mơ ước này và điều đó có nghĩa là quý nhân sẽ giúp bạn tìm kiếm sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *