Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy chuồng lợn và phân lợn, ngũ hành trong giấc mơ này là nước. Nếu trong sự nghiệp có chút sa sút, quan hệ lẫn nhau sẽ gặp chuyện không thuận lợi, cuộc sống không thuận lợi, mùa đông nằm mơ là điềm lành, mùa thu nằm mơ là điềm xấu.

Đối với những người phụ nữ đang tìm kiếm tiền, ngũ hành cai quản thủy, là dấu hiệu của dòng chảy trong sự nghiệp, chủ yếu là giúp đỡ người khác và là dấu hiệu may mắn trong sự nghiệp của nhau. Đừng vì tiền mà tranh giành với người khác, đó là điềm báo tài vận sẽ không được cải thiện.

Trung niên nữ mơ thấy ngũ hành là thủy, cuộc sống sẽ không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền không được có ý tưởng tự khẳng định mình. Những người tranh giành với người khác vì tiền sẽ làm tổn thương cả hai bên, và cuộc sống của họ sẽ không thoải mái.

Nữ giới có chồng nằm mơ thấy ngũ hành thủy trị, tài lộc bất lợi, sự nghiệp khó thành, người cầu tiền không nên tự lượng sức mình, vì tiền bạc mà cãi cọ với người khác, sự nghiệp bất lợi.

Đối với người già mơ thấy giấc mơ này là điềm báo nước vào hồ chứa, những người có bệnh về chân tay, bệnh về đầu sẽ được cải thiện về thể chất, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *