Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy chuột bò trên giường, ngũ hành chi phối thủy, gặp được giấc mơ này là điềm báo xung quanh mình có nhiều kẻ gian, thị phi với người khác, trong lòng thường khó hòa thuận. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi tìm nằm mơ thấy con chuột bò trên giường là điềm lành đi về hướng Bắc, xui đi về hướng Nam. Cùng người tuổi sửu và rồng cùng mưu cầu của cải, sự nghiệp có điềm rắc rối, công danh lẫn nhau. Chỉ bằng cách làm mọi thứ một cách hài hòa, bạn mới có thể có cơ hội kiếm tiền. Đừng xung đột trực tiếp với người khác, và bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

Thời gian gần đây, do quan hệ khác giới vướng vào tố tụng nên vận trình tài lộc khó cải thiện. Quanh mình nhiều kẻ ác, tâm lý bất an với người khác vì tranh giành tiền bạc, cuộc sống có điềm báo không thuận lợi.

Nữ giới độc thân mơ thấy chuột bò trên giường báo hiệu sự nghiệp có nhiều mối quan hệ khác giới phức tạp, người gặp bất lợi về mặt tình cảm, cuộc sống không được suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác đa số là để được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người khác có thể có điềm lành cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *