Tháng Hai 24, 2024

Phụ nữ mơ thấy con lừa đen có ý nghĩa gì? Nếu cô ấy có được giấc mơ này, nước và lửa sẽ có lợi cho cả hai. Ngũ hành màu đen thuộc thủy, lừa tượng trưng cho hỏa. Nếu giấc mơ này là sự pha trộn giữa nước và lửa, nó cho thấy sự nghiệp tốt đẹp và được người khác giúp đỡ nhiều hơn. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, còn giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy con lừa đen, có nghĩa là đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Cùng với những người tuổi rồng và sửu tìm kiếm sự giàu có, công việc kinh doanh chính có thể nhận được sự tin tưởng của người khác và đó là dấu hiệu may mắn cho nhau.

Nữ giới độc thân mơ thấy con lừa đen, điều này cho thấy sự nghiệp gặp vận xui, người cầu tiền không nên tùy tiện làm việc gì mà nên nghe theo lời khuyên của người khác, là điềm báo tài vận của nhau sẽ được cải thiện .

Nam giới độc thân mơ thấy lừa đen, tính tình hiền lành dễ kiếm được tiền, nếu tự lượng sức mình là điềm báo tài lộc khó vượng, mưu cầu tiền tài không tốt.

Nếu nam giới trung niên nằm mơ thấy điều này thì thủy hỏa tương khắc, nếu trong gia đình xảy ra nhiều tranh chấp thì sự nghiệp khó suôn sẻ. Nếu có vướng mắc với người khác thì quan hệ gia đình bất hòa, sự nghiệp khó thành.

Nếu là thư sinh mà có giấc mơ này thì sẽ phải chịu áp lực học tập rất lớn và trong lòng có cảm giác thoát ly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *