Tháng Mười 4, 2023

Nữ giới mơ thấy đậu đũa, và có được ngũ hành của giấc mơ này là điềm báo về mối quan hệ vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang yêu người mình yêu, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy đậu đũa, quan hệ chính là thành ý, muốn đổi lấy tình cảm chân thành của nhau thì giấc mơ này nên chủ động một chút, là sợi dây tình cảm giữa hai người, quan hệ giữa hai người có thể kéo dài một thời gian. thời gian dài.

Nữ giới đang yêu có giấc mơ này, là điềm báo gần đây ai nhìn thấy sự an bài của cha mẹ sẽ được người nhà phù hộ, tình cảm giữa hai người sẽ bền lâu.

Nữ giới đã kết hôn nằm mơ thấy gần đây với người yêu xảy ra nhiều cãi vã, tính cách giữa hai người có sự khác biệt, hoàn cảnh sống thường không thuận lợi. Nếu bạn là một người vợ chu toàn, phần lớn là dấu hiệu của Wangfu Yizi.

Đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác nếu có được giấc mơ này là điềm báo mộc hỏa vượng, họ sẽ có một sự nghiệp tốt đẹp.

Những ai làm công trình xây dựng dân dụng, công trường phần lớn đều không thuận lợi, áp lực nghề nghiệp rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *