Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới mơ thấy điện thoại di động của mình rơi vào hố xí, giấc mơ này đánh được ngũ hành. Nước được đại diện bởi thông có nghĩa là tài lộc gần đây khá mạnh. Nếu muốn kiếm tiền suôn sẻ, bạn sẽ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình làm rơi điện thoại di động vào hố xí là điềm báo không may mắn trong việc kiếm tiền. Họ thường bị người khác ảnh hưởng, có nhiều kẻ ác, sự nghiệp phát triển không thuận lợi.

Nữ giới mới kết hôn mà có giấc mơ này thì trong nhà có nhiều chuyện rối ren, người nhà sẽ tranh giành nhau những chuyện vặt vãnh.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành và không may mắn khi đi về phía nam. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn hoặc rồng, bạn sẽ gặp may mắn.

Đối với phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này thì trong nhà có nhiều chuyện rối ren, người trong nhà hay cãi vã là điềm báo không yên.

Nhận giấc mơ này là tham gia vào công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, là điềm báo tài lộc ngày càng vượng, sự nghiệp hanh thông, được người khác ủng hộ lâu dài.

Nếu học giả nằm mơ thấy giấc mơ này thì thành tích học tập của người đó sẽ được nâng cao, là người thông minh, là điềm tốt cho thấy người đó dễ học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *