Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy một đống phân, nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này là đất xấu, tượng trưng cho ngân khố. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn cho sự giàu có. Những người tìm kiếm tiền sẽ nắm bắt cơ hội và gặp may mắn trong sự nghiệp. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui. .

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy người cầm tinh và người cầm tinh cùng nhau cầu tài thì có thể là điềm lành cả đời lẫn nhau, đó là điềm tốt.

Giấc mơ về một người phụ nữ độc thân không suôn sẻ, điều đó có nghĩa là sự nghiệp của người mơ thường bị ảnh hưởng bởi người khác. Cho dù có kế hoạch lớn cũng khó hoàn thành, trong lòng nhiều lo lắng, cuộc sống không suôn sẻ.

Giấc mơ của nữ giới đã kết hôn không suôn sẻ, sự nghiệp của người nằm mơ bị người khác dây dưa, xung quanh có nhiều kẻ ác, chớ nên tranh giành với người khác vì chuyện vặt vãnh.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực quản lý khách sạn, dịch vụ rượu và các ngành liên quan khác, bạn sẽ bị người khác cản trở khi đạt được sự nghiệp mơ ước này, điều đó có nghĩa là có những kẻ xấu xung quanh bạn.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan khác, nếu có được giấc mơ này là điềm báo phát đạt, sự nghiệp phát triển tốt đẹp, tiền tài dễ kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *