Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy ống nước bị vỡ, rò rỉ là ngũ hành cai quản thủy. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp bất lợi trong sự nghiệp. Nếu bạn vướng vào người khác, vận may của nhau sẽ không suôn sẻ.

Nữ giới độc thân mơ thấy đường ống nước bị nổ rò rỉ là ngũ hành cai quản nước, là điềm sự nghiệp cần sự giúp đỡ của người khác. Người cầu tiền nếu giỏi thương lượng với người khác thì vận khí của họ sẽ được nâng cao, còn người cầu tiền thì làm gì cũng tùy tiện.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đường ống nước bị vỡ và rò rỉ, cho thấy làm ăn chính sẽ được người khác tin tưởng, lẫn nhau sẽ có nhiều tiền, là điềm báo quý nhân gặp nhiều may mắn.

Nữ thất tình mơ thấy đường ống nước bị vỡ rò rỉ, ngũ hành thuộc thủy, vận tài lộc không suôn sẻ, điềm báo bị người khác lừa gạt khi xin tiền, sự nghiệp bị người khác mê hoặc, thị phi. lòng tham thì vận may sẽ không tốt.

Trung niên nữ mơ thấy ống nước bị nổ rò rỉ, cho thấy sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, tiền bạc sinh ra nghi ngờ, là do mưu sự mà sự nghiệp thất bại.

Những người kinh doanh có được giấc mơ này và những người kinh doanh về quần áo, trang trí và các ngành liên quan khác, thủy mộc sẽ cùng phát triển, buôn bán hanh thông là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *