Tháng Mười 4, 2023

Nữ giới mơ thấy đi giày cao gót, gót rơi ra, nghĩa là ngũ hành của người nằm mơ là thủy. Nước được đại diện bởi giày cao gót là một dấu hiệu của sự mơ hồ xung quanh bạn gần đây và các mối quan hệ chủ yếu là không thuận lợi. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ độc thân nếu có giấc mơ này là điềm báo xung quanh sẽ có nhiều may mắn, những ai kết giao quá gần với người khác phái sẽ gặp nhiều phiền phức.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy quan hệ với người khác giới không tốt, điều này có nghĩa là xung quanh mình có rất nhiều phiền muộn, phiền muộn, trong lòng lại càng thêm phiền muộn.

Nếu một người phụ nữ đang yêu có giấc mơ này, mối quan hệ của cô ấy sẽ càng bất lợi hơn. Đó là một dấu hiệu của những rắc rối trong mối quan hệ của cô ấy, và tình hình cuộc sống của cô ấy sẽ bị xáo trộn nhiều hơn.

Những người đang tìm kiếm tiền có được giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực rượu, trà và các ngành liên quan khác, sự phát triển nghề nghiệp của bạn chủ yếu là do may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì bạn sẽ hợp tác làm ăn với những người cầm tinh con lợn và con chuột. , Có rất nhiều lợi ích.

Nằm mơ thấy mình tham gia vào lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác là điềm báo của nước và gỗ, lương thực và của cải, thu nhập nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *