Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy hai con rắn lục có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối hỏa, nằm mơ thấy điều này là điềm gỗ sáng, hỏa vượng. Chủ yếu là đối với người khác đối đãi chân thành với nhau. Sự nghiệp có thể có điềm báo may mắn. Những người mưu cầu tiền bạc không nên phớt lờ lời đề nghị của người khác. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui. .

Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì việc đi về phía nam là tốt lành, và việc đi về phía bắc là không tốt lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột và ngựa. Có nhiều cuộc cãi vã với người khác, và tài lộc không tốt.

Những người làm về thiết bị y tế, công nghệ dệt may và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc mộc, giấc mơ này là điềm gỗ sáng, lửa vượng, người làm ăn phát tài lâu dài thường gặp điềm lành .

Người làm nghề gia công, sản xuất ở nước ngoài và các ngành nghề liên quan mơ thấy rắn lục làm sự nghiệp sẽ không thuận lợi, bị người khác lừa gạt, ai vì chuyện tiền bạc mà quấy rầy nhiều sẽ mất đôi bên.

Người bị mất đồ quan trọng mơ thấy hai con rắn lục, đồ chính là vật khó tìm, nếu liên quan đến tiền bạc thì trong lòng sẽ có chuyện không vui, trong lòng bị ứ đọng, trong mộng sẽ bộc phát ra ngoài.

Những người sắp tới có ý định quan trọng là thi cử, rất hiếm gặp được giấc mộng này, trong lòng cảm thấy phiền muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *