Tháng Mười 4, 2023

Nữ giới mơ thấy kiến ​​bò lên người để xua đuổi kiến. Thổ vượng ngũ hành, sự nghiệp có nhiều vướng mắc với người khác, lẫn nhau theo đuổi tài năng bị đè nén. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tài nằm mơ thấy kiến ​​bò trên người, thổ ngũ hành, đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng bắc là điềm xấu, cùng người cầm tinh và người cầm tinh đi cầu tài lộc. ngựa. Sự nghiệp có nhiều điềm may mắn, là điềm lành. .

Đi tìm học giả mà mơ thấy giấc mơ này không suôn sẻ mà là điềm báo trong lòng có sự trốn tránh, khó nâng cao học vấn.

Nữ giới độc thân mơ thấy kiến ​​bò lên người để xua đuổi kiến, điều này cho thấy sự nghiệp gặp nhiều vướng mắc, tài lộc kém.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy kiến ​​leo lên người mình là đuổi được kiến, ngũ hành chế ngự thổ địa, người giỏi phối hợp với người khác sẽ có sự nghiệp tốt hơn.

Nữ giới chưa kết hôn có giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự địa chi, sự nghiệp có nhiều cơ hội làm giàu, người cầu tiền không nên tùy tiện làm việc gì, người làm việc cẩn thận sẽ có phúc khí.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, thổ kim tương sinh, chúc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nếu có tranh chấp với người khác, hòa thuận với người khác sẽ bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *