Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy kim khâu, nghĩa là có thể dùng vàng và gỗ làm của cải, làm ăn chính có thể được người khác giúp đỡ. Những người gặp nhiều may mắn từ quý nhân đồng nghĩa với tiền bạc dồi dào. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Tây là điềm tốt, hướng Đông là điềm xấu. Có cảm giác được người khác giúp đỡ trong công việc kinh doanh chính. Đó là một dấu hiệu của rất nhiều may mắn cho các quý tộc. Nếu cùng nhau mưu cầu sự giàu có, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ những người lớn tuổi trong sự nghiệp, điều này có thể đồng nghĩa với việc kiếm được rất nhiều tiền.

Những người tham gia vào lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Họ cẩn thận, giỏi quan sát lời nói và việc làm, có cơ hội kiếm tiền.

Nữ độc thân mơ thấy kim khâu, công việc làm ăn chính có thể được người khác tín nhiệm, hoặc có vận may trong việc kiếm tiền của nhau, chỉ có người có tầm nhìn xa mới có được tiền tài.

Nữ giới đã có gia đình nếu có giấc mơ này là người khéo léo trong lời nói và vẻ ngoài, sẽ được phú quý tứ phương. Những người lãng mạn và dịu dàng sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, và đó chủ yếu là một điềm tốt.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy người thân trong nhà thì giấc mơ này có ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, là điềm lành cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *