Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy làm đường có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này có nghĩa là có nhiều quý nhân giúp đỡ nhau trong sự nghiệp, làm đường có nghĩa là thông suốt nên có thể cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp của nhau có thể đạt được. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân nếu có giấc mơ này thì sẽ không suôn sẻ, trên đời nếu không khéo ứng xử thì khó có được phú quý. Nếu bạn tìm kiếm tiền và chân thành hòa thuận với người khác, bạn có thể gặp may mắn trong cuộc sống của nhau, đây phần lớn là một điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành thuộc thủy, nghĩa là người thân sẽ gặp rắc rối. Nếu có chuyện vặt vãnh, người thường xuyên vướng bận khó làm nên sự nghiệp. Trong lòng có cảm giác thoát tục, đọng lại trong lòng đi ra trong mộng.

Trung niên nữ mộng không được suôn sẻ, ngũ hành tương khắc thủy, vì trong chuyện tiền bạc thường có tư tưởng dây dưa với người khác, cả hai đều có ý muốn tiêu tiền.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, đi về phía bắc là tốt, và không may mắn khi đi về phía nam. Nếu hay xảy ra kiện cáo, cãi vã với người khác thì khó hòa hợp với người khác, khó tụ tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *