Tháng Chín 23, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mất tiền và tìm kiếm nó ở khắp mọi nơi. Năm yếu tố cai trị vàng. Để có được giấc mơ này là một biểu tượng của Xinjin. Sự nghiệp có nhiều dấu hiệu thăng tiến, có quý nhân muốn giúp đỡ. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và ngựa là một dấu hiệu cho thấy sự nghiệp có thể được cải thiện. Điều đó có nghĩa là những người chinh phục được vàng sẽ có một sự nghiệp tốt.

Người đang cầu quan có giấc mơ này, có nghĩa là quan chức thuận buồm xuôi gió, tầm nhìn xa trông rộng, làm việc thuận lợi, là điềm báo may mắn.

Nữ độc thân mơ thấy mình gặp khó khăn trong sự nghiệp, kẻ cầu tiền chớ nên hành động tùy tiện, nên nhờ người khác giới giúp đỡ, nhưng nên giữ khoảng cách với đàn ông đã có gia đình.

Nữ đã có gia đình mơ thấy ngũ hành thuộc về vàng, thường xuyên cãi vã với người khác về chuyện tiền bạc.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, những người vượt qua vàng, mang ý nghĩa của sự giàu có và thịnh vượng.

Những người làm trong lĩnh vực gia công, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành liên quan khác thường sẽ bị người khác lợi dụng, những người mưu cầu tiền tài giỏi đàm phán với người khác, những người có tính cách hài hòa thường là điềm báo may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *