Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy mình bị mất ví và lấy lại được. Ngũ hành thuộc kim. Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là tài vận không thuận lợi. Những người có sự nghiệp phát triển và xung đột trực diện với người khác thường gặp rắc rối. Để có được giấc mơ này cần có một tầm nhìn dài hạn. Giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Nếu bạn có được giấc mơ này, cùng người tuổi dậu và người tuổi rồng cùng mưu cầu phú quý, đó là điềm báo cuộc sống của nhau có thể được cải thiện.

Một người phụ nữ độc thân mơ thấy mình bị mất ví và lấy lại được. Ngũ hành chi phối tiền tài, sự nghiệp hanh thông, xung quanh có nhiều quý nhân phù hộ sẽ được cầu tài lâu dài. Giấc mơ này đặc biệt đúng với những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì sẽ vì tranh chấp tiền bạc mà cãi vã với gia đình, điều này có nghĩa là sẽ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn, nên chủ động giao tiếp, tránh gây gổ với người khác.

Trung niên giấc mộng không suôn sẻ, xung quanh có nhiều kẻ ác, sự nghiệp phát triển thường bị người khác cản trở, trong lòng sinh ra lo lắng, trong lòng trì trệ, trong mộng xuất hiện.

Kẻ có học mà đạt được giấc mộng này là không tốt, kẻ ham học đã khó, kẻ bỏ dở giữa chừng lại càng bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *