Tháng Mười 5, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mình buồn ngủ và không thể mở mắt. Ngũ hành chế ngự mộc, là dấu hiệu của sự may mắn trong các mối quan hệ. Nếu bạn đồng ý với người mình yêu, cả hai sẽ sống hòa thuận và có một mối quan hệ hạnh phúc. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Cùng người tuổi Tý và người tuổi Mùi cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp có thể được người khác trợ giúp, là điềm lành.

Những người đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý và các ngành liên quan mơ thấy nước và cây cối, công việc chính gặp nhiều cơ hội may mắn. Họ là những người chân thành và chăm chỉ với người khác, có thể gắn bó lâu dài nếu tìm kiếm nhân tài.

Những người làm nghề đan lát, sản phẩm dệt may và các ngành liên quan khác nằm mơ thấy mình buồn ngủ không mở mắt được. Ngũ hành tương sinh Mộc, có nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều may mắn, khi mưu cầu tiền bạc là điềm tốt.

Đối với nữ giới đã có gia đình thì giấc mơ này không suôn sẻ, sự nghiệp có nhiều trắc trở, mưu cầu tiền tài gặp nhiều điều không thuận lợi. Vợ toàn tài mơ thấy giấc mơ này không suôn sẻ, sự nghiệp sẽ có điềm không thuận lợi, tiền bạc sẽ gặp nhiều phiền phức, ý nghĩa cuộc sống bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *