Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới mơ thấy mình cưỡi trên lưng heo, ngũ hành tương khắc thủy, trong sự nghiệp chính có nhiều hiềm khích lẫn nhau, khi ở bên nhau cũng có nhiều điềm báo bất lợi. Những người đi tìm kiếm tiền không nên có những suy nghĩ phán xét độc đoán và tùy tiện. Giấc mơ mùa đông là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy cuộc sống gặp chuyện không thuận lợi, hòa thuận với nhau gặp nhiều phiền phức, người cầu tiền nên hòa thuận với nhau bình tĩnh, không nên tự cao tự đại. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành cai quản nước, tuy có vận may về tài lộc nhưng nên đối nhân xử thế điềm tĩnh, không nên có ý đồ mưu mô.

Nữ giới đã kết hôn nằm mơ thấy ngũ hành thủy trị, sự nghiệp có trắc trở, nghĩa là có nhiều mưu mô với người khác, cuộc sống không thuận lợi, người cầu tiền có tầm nhìn độc đáo, cuộc sống có thể thăng tiến . Đây là một điềm tốt. .

Trung niên nữ nằm mơ thấy ngũ hành cai quản thủy, là điềm lành. Những người mưu cầu tiền bạc không nên có tư tưởng tự cao tự đại, như vậy cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Nếu người già nằm mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có sức khỏe dồi dào, con cháu đức độ, tài giỏi hơn người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *