Tháng Chín 30, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy mình làm rơi điện thoại di động vào nhà vệ sinh. Ngũ hành chi phối thổ, là biểu tượng của ngân khố. Thật khó để tiến và rút lui với những người khác trong giấc mơ này. Giấc mơ là tốt lành vào mùa thu và không may mắn vào mùa xuân.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và cùng đầu tư với những người thuộc tuổi cừu hoặc khỉ thì đó là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực bán hàng, hiệu suất và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Đất ngũ hành có nghĩa là tài lộc trong kinh doanh khá dồi dào, thổ khắc thủy sinh tài. Những người có vận may rất giỏi trong việc tích lũy sức mạnh của người khác và lập chiến lược.

Nữ độc thân mơ thấy mình làm rơi điện thoại di động vào bồn cầu, điều này cho thấy sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Chỉ những người có tính cách ôn hòa mới có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống và những người hài hòa trong thế giới có nhiều khả năng thành công trong quản lý tài chính.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong lòng gần đây có nhiều điều phiền muộn, là điềm báo có nhiều kẻ ác hại mình. Nếu cô ấy có giấc mơ này, nếu cô ấy đánh nhau với người khác vì những chuyện vặt vãnh, cả hai người sẽ cảm thấy khó chịu.

Những người tham gia vào lĩnh vực truyền thông, hậu cần và các ngành liên quan khác có thể được hưởng lợi từ đất và nước, và sự nghiệp của họ có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *