Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy mở cửa hàng kinh doanh, ngũ hành thuộc kim, có điềm không thuận lợi trong công việc làm ăn chính. Những người cầu tiền không được tự mình làm mọi việc, và vận may sẽ không tốt. Nếu không ở bên người khác, khó có thể hòa thuận với nhau một cách suôn sẻ.

Hồi xuân mơ mở cửa hàng kinh doanh. Nếu kim chế ngự mộc, làm ăn chính có tài vật hữu hình, phần lớn là dấu hiệu cho thấy bạn dễ được người khác giúp đỡ làm giàu. Đối với những người bướng bỉnh, nó chủ yếu là bất lợi cho sự giàu có.

Nằm mơ thấy mùa hè là điềm báo sự nghiệp thăng trầm, phúc lộc song toàn, nhưng người đang cố gắng sống sót trong nguy hiểm, dùng mọi thủ đoạn, lao tâm khổ tứ cuối cùng mới gặp được may mắn.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa thu, ngũ hành vượng, có thể bạn sẽ làm lãnh đạo, quản lý và các ngành liên quan khác, dễ dàng làm giàu. Nếu có ý định thay đổi, nên bàn bạc với người khác trước khi quyết định, không nên tự ý.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa đông, khi thủy vượng thì vàng nước vượng, sự nghiệp hanh thông. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra quyết định của riêng họ. Nếu bạn cảm thấy bất an trong cuộc sống, bạn sẽ cãi nhau với người khác nếu xung quanh bạn có nhiều kẻ xấu.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan nếu mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự thủy, sự nghiệp sẽ thuận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *