Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới mơ thấy một đống than bánh màu đen, ngũ hành thuộc hỏa, giấc mơ là sự nghiệp, đa phần là do ảnh hưởng của người khác nên sẽ không bền lâu. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy than bánh đen. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Giấc mơ này thích hợp để khởi nghiệp kinh doanh, vì trong sự nghiệp có thêm quý nhân giúp đỡ. Tìm kiếm tiền có thể là một điều tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy đống than bánh đen, lửa ngũ hành là sự nghiệp không thuận lợi, người tính cách mạnh mẽ, thường vướng thị phi, sự nghiệp có người tranh chấp, là điềm phá tài.

Nữ đã có gia đình mơ thấy một đống than bánh màu đen, cho thấy cuộc sống không suôn sẻ, thường xuyên bị người yêu gây rối, ý thức cá nhân quá mạnh, khó bề suôn sẻ.

Gần đây, một nhà đầu tư quan trọng đã có giấc mơ này. Nếu Hoắc Khả Kim là người giàu có, tài vận của anh ta sẽ khá vượng. Nếu nắm bắt được cơ hội, anh ấy sẽ gặp may mắn trong việc phát triển sự nghiệp.

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, hãy cùng cầu tài lộc với những người tuổi dậu hoặc sửu, đây là điềm báo làm ăn phát đạt. Hầu hết họ hòa thuận với người khác một cách chân thành. Có thể có những điều suôn sẻ trong sự phát triển sự nghiệp, và đó là một điềm tốt cho các doanh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *