Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy nấu một nồi cơm trắng, ngũ hành tương khắc, chính nhân có thể được người khác tín nhiệm. Đừng vội vàng tìm kiếm tiền trong một thời gian. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Doanh nhân có giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của họ có những điềm không thuận lợi, có nhiều điềm báo của kẻ gian. Những người tranh đấu nhiều với người khác vì những vấn đề tầm thường sẽ cảm thấy khó hòa hợp với người khác và may mắn về sự giàu có là rất hiếm.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, và vì tiền mà gây gổ với người khác, điều này cho thấy sự nghiệp của đôi bên sẽ không thuận lợi.

Nữ trung niên nằm mơ thấy không suôn sẻ, thường bị người khác lừa gạt, là điềm báo tài lộc không được lâu, sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực chế biến, sản xuất dòng chảy và các ngành liên quan khác nếu được chủ nhân mơ ước làm ăn, hợp tác với người khác thì sự nghiệp có thể gặp nhiều may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Những người có nhiều vướng mắc với người khác chỉ có thể có cơ hội đề cao nếu họ đối xử hài hòa với người khác và làm mọi việc một cách chân thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *