Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới mơ thấy rất nhiều bát đĩa, điều này cho thấy ngũ hành thuộc kim. Gần đây, có nhiều dấu hiệu rắc rối trong sự nghiệp, xung quanh cô cũng có nhiều kẻ ác. Sự vướng víu với nhau sẽ dẫn đến sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy mình gần đây sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, nhưng bản thân lại là người có cá tính mạnh, quan hệ không khéo léo sẽ gây tai họa liên miên.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình gần đây thường vướng vào quan hệ tình cảm, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, sự nghiệp không thuận lợi, không nên nghe lời vu khống của kẻ tiểu nhân.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài may mắn đi về phía bắc và không may mắn để đi về phía nam. Nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ bị người khác lợi dụng trong sự nghiệp. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh bạn, và có những vướng mắc với nhau.

Những người làm trong lĩnh vực âm nhạc, thiết kế và các ngành liên quan khác sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân trong sự nghiệp mơ ước này và không bị người khác lợi dụng vì những chuyện vặt vãnh. Những người có tầm nhìn dài hạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn.

Những ai có được giấc mơ này và dấn thân vào lĩnh vực rượu vang, khách sạn và các ngành liên quan khác sẽ có một sự nghiệp tốt và rất nhiều của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *